Giới thiệu về chuỗi nhà hàng Hải Cảng

Hải Cảng là một chuỗi nhà hàng tại Việt Nam với quy mô lớn, được thành lập vào năm 2003, tới nay đã hoạt động được gần 20 năm và tiếp đón tới 20 triệu lượt khách trong suốt thời gian hoạt động.

Mỗi nhà hàng của Hải Cảng có sức chứa từ 300 cho tới 2000 thực khách. Ngoài việc được biết đến là một nhà hàng nổi tiếng về hải sản, Hải Cảng còn đem đến cho thực khách những hương vị phong phú, đa dạng và không kém phần đặc sắc của sông hồ, núi rừng từ những nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn.

Đến với Hải Cảng, bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực trong từng giác quan. Trên website haicang.vn cung cấp những kiến thức chia sẻ từ cơ bản tới chuyên sâu về ẩm thực, các món ăn không những ở Việt Nam mà còn ở nhiều Quốc gia trên thế giới.

Đội ngũ nhân sự của Hải Cảng

Đội ngũ nhân sự từ đầu bếp, bảo vệ cho tới nhân viên phục vụ tại các chi nhánh thuộc chuỗi nhà hàng Hải Cảng được tuyển chọn rất khắt khe và kỹ lưỡng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho thực khách như sau:

1. Về đội ngũ đầu bếp

Đội ngũ đầu bếp của chuỗi nhà hàng Hải Cảng được tuyển chọn dựa trên 2 tiêu chí sau đây:

– Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm đầu bếp cho các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

– Có chứng chỉ Bếp Quốc Tế tương đương Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc được công nhận tại 53 quốc gia trong Khối thịnh vượng chung Anh trong đó có Úc.

Với hai tiêu chí tuyển chọn khắt khe trên, Hải Cảng tự tin rằng các thực khách sẽ tuyệt đối hài lòng với chất lượng của từng món ăn được chúng tôi phục vụ.

2. Về đội ngũ nhân viên phục vụ

Đội ngũ hàng trăm nhân viên phục vụ của Hải Cảng cũng phải trải qua những kỳ tuyển chọn khắt khe về ngoại hình, đồng thời phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhà hàng – khách sạn. Tiếp theo đó, chúng tôi tiến hành huấn luyện nghiêm ngặt trong 1 tháng liên tục về các nghiệp vụ của nhà hàng.

Chỉ những nhân viên phục vụ nào vượt qua được khóa huấn luyện của các nhân sự cấp cao tại Hải Cảng mới có thể được làm tại nhà hàng nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho các thực khách.

3. Về đội ngũ bảo vệ nhà hàng

Đội ngũ bảo vệ của chuỗi nhà hàng Hải Cảng được tuyển chọn từ những người đã được huấn luyện và có nghiệp vụ chuyên môn cao tại các trung tâm bảo vệ uy tín tại Việt Nam. Nếu phát hiện bất kỳ điều gì có thể leo thang thành xung đột, đội ngũ bảo vệ sẽ can thiệp ngay lập tức nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các thực khách.

Tiêu chuẩn bài trí của Hải Cảng

Tiêu chuẩn bài trí nhà hàng của Hải Cảng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, đem tới sự thoải mái dành cho các thực khách như sau:

– Diện tích khu vực phục vụ khách hàng của nhà hàng: Đây là nơi quan trọng nhất vì sẽ đem lại sự thoải mái cho thực khách. Hiểu được điều này, Hải Cảng đã bố trí diện tích chỗ ngồi đúng theo tiêu chuẩn cao cấp là 1.8m2 – 2.0m2/ khách.

– Diện tích khu vực bếp: Tiêu chuẩn m2/người trong thiết kế khu vực bếp của mỗi chi nhánh thuộc Hải Cảng tuân thủ đúng theo tiên chuẩn cao cấp như sau: 0.7 m2/người.

– Số lượng nhà vệ sinh trong mỗi chi nhánh của Hải Cảng: Số lượng nhà vệ sinh trong mỗi chi nhánh của Hải Cảng tuân thủ theo tiêu chuẩn cao cấp là 3 wc nam + 4 wc nữ.

– Diện tích bãi đậu xe tại các chi nhánh của Hải Cảng: Xe máy: 2.5 – 3m2/ xe; Xe ô tô con: 25m2/ xe.

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Hải Cảng đặt các tiêu chí sạch, an toàn lên hàng đầu và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sứ mệnh của Hải Cảng

Chuỗi nhà hàng Hải Cảng mang sứ mệnh cung cấp những trải nghiệm về ẩm thực tuyệt vời nhất cho khách hàng, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích từ cơ bản tới chuyên sâu về ẩm thực. Chúng tôi không chỉ hướng tới sứ mệnh này tại các chi nhánh thuộc chuỗi nhà hàng Hải Cảng mà còn hướng tới điều này trên website haicang.vn

Tầm nhìn của Hải Cảng

Hải Cảng có tầm nhìn trở thành chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam và là thương hiệu cung cấp những kiến thức về ẩm thực lớn nhất Việt Nam. Website haicang.vn sẽ được Hải Cảng phát triển để trở thành website lớn nhất, chuyên cung cấp những kiến thức hữu ích, chuyên sâu và đầy đủ về ẩm thực.

Giải thưởng của Hải Cảng

‘The Guide Awards 2016’ vinh danh hệ thống nhà hàng Hải Cảng

Báo chí nói về Hải Cảng

Ẩm thực truyền thống Á Đông tại Hải Cảng

Cập nhật lần cuối vào 16/11/2022