Xem gợi ý về 10+ cách nấu gà nấu đông hot nhất, đừng bỏ qua

Xem gợi ý về 10+ cách nấu gà nấu đông hot nhất, đừng bỏ qua

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin được Hải Cảng biên soạn trong bài viết này về cách nấu gà nấu đông đang trở thành hot trend hiện nay. Nếu thấy bài viết cần bổ sung thêm những thông tin gì, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé. Haicang.vn luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện mỗi ngày để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người đọc.

Video cách nấu gà nấu đông

Thịt gà nấu đông món ăn thơm ngon quen thuộc trong mâm cơm ngày Tết ở các gia đình Việt miền Bắc. Ngoài hương vị truyền thống bạn có thể bổ sung thêm 1 vài nguyên liệu để đổi vị cho món thịt gà nấu đông này. Cùng Quang Huy vào bếp với 5 cách nấu đông chuẩn vị Bắc cho các nàng dâu “trổ tài” nhé.

Tổng hợp 5 cách nấu đông thịt gà chuẩn vị Bắc

Mỗi công thức chế biến sẽ có một nguyên liệu và tỉ lệ gia vị pha chế khác nhau. Bạn có thể áp dụng một trong những công thức mà Quang Huy chia sẻ dưới đây để đổi vị cho cả gia đình nhé!

Thịt gà nấu đông Miền Bắc (mọc nhĩ, nấm hương)

Thưởng thức món thịt gà nấu đông với nấm hương mộc nhĩ giúp bữa ăn ngày Tết thêm tròn vị hơn. Vị thịt gà mềm thơm cùng mộc nhĩ giòn sần sật, nấm hương bùi bùi, phần thịt đông tan đều trong miệng.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Thịt gà: 500gr (đã bỏ xương)
  • Nấm hương: 10gr
  • Mộc nhĩ: 10gr
  • Gia vị: nước mắm, hạt nêm, tiêu, muối, dầu ăn

Các bước thực hiện gà nấu đông với nấm, mộc nhĩ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt gà: Bạn lọc bỏ phần xương, chỉ lấy thịt để nấu đông. Chà xát thịt gà với muối để loại bỏ mùi hôi. Sau đó bạn rửa sạch, để ráo và thái miếng to khoảng 3cm.
  • Nấm, mộc nhĩ: ngâm nước lạnh khoảng 15 phút để nấm, mộc nhĩ nở hoàn toàn. Sau đó cắt chân, rửa sạch, để ráo và thái nhỏ.

Bước 2: Ướp gia vị

  • Thịt gà bạn cho vào bát lớn. Thêm các nguyên liệu: 1 thìa canh nước mắm, 1/2 thìa cafe muối, 1/2 thìa cafe hạt tiêu, 1 thìa canh hành khô băm nhỏ.
  • Trộn đều gia vị và ướp khoảng 15 phút.

Bước 3: Nấu đông

  • Chần sơ xương gà. Sau đó ninh xương gà với nước lọc khoảng 30 phút để chất gelatine trong xương tiết ra giúp thịt đông dễ dàng hơn. Trong quá trình đun nên thường xuyên hớt bọt để nước dùng được trong.
  • Cà rốt gọt vỏ, tạo hình hoa. Sau đó luộc chín.
  • Phi thơm hành khô với 1 thìa canh dầu. Sau đó cho thịt gà đã ướp gia vị cùng nấm hương, mộc nhĩ vào xào. Khi thịt săn lại thìa đổ nước dùng ninh xương gà trước đó vào nấu cùng.
  • Nêm thêm 1 thìa cafe hạt nêm, đun nhỏ lửa khoảng 1h để thịt gà được chín mềm.

Bước 4: Hoàn thành

  • Thịt gà đã chín mềm bạn tắt bếp, cho vào nồi 1 thìa cafe hạt tiêu và tắt bếp.
  • Xếp các cánh hoa cà rốt phía bên dưới. Sau đó múc thịt gà ra bát cho vào tủ lạnh 3 – 4h.

Thành phẩm

  • Thịt gà thơm mềm béo ngậy ăn cùng với nấm và mộc nhĩ dai giòn sần sật.
  • Bát thịt đông đẹp mắt với cafe, nấm, mộc nhĩ.

Cách nấu đông thịt gà với thịt lợn

Xem thêm: Top 12 bột nổi làm bánh bao hay nhất, đừng bỏ lỡ

Món gà nấu đông với thịt lợn là một trong những món được chị em phụ nữ yêu thích, thường xuyên chế biến trong những ngày đông lạnh giá. Cách chế biến món này cũng cực nhanh và cực đơn giản. Tham khảo nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Thịt lợn vai: 1kg
  • Thịt gà: 0,5kg
  • Hành khô: 5 củ
  • Nấm hương: 10g
  • Mộc nhĩ: 10g
  • Hạt tiêu: 5g
  • Gia vị: đường, tiêu, mắm, hạt nêm, bột ngọt

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt lợn rửa sạch, để ráo và thái miếng to bản khoảng 3cm.
  • Thịt gà rửa sạch, bóp muối khoảng 5 phút để loại bỏ mùi hôi. Sau đó rửa sạch và chặt thành miếng vừa.
  • Đem thịt lợn và thịt gà luộc sơ trong nước khoảng 5 phút để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn, sau đó đổ ra rửa sạch với nước.
  • Hành khô: bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.
  • Mộc nhĩ, nấm hương rửa sạch và ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút. Sau đó rửa sạch và thái nhỏ.

Lưu ý: Nấm hương, mộc nhĩ nên ngâm trong nước lạnh. Nếu ngâm trong nước nóng sẽ sản sinh chất độc hại.

Bước 2: Ướp gia vị

  • Bạn cho thịt gà và thịt lợn vào tô lớn. Thêm các gia vị gồm: hành khô băm nhuyễn, 1 thìa cafe nước mắm, 2 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe bột ngọt.
  • Trộn đều các nguyên liệu với nhau. Ướp thịt khoảng 15 phút.

Bước 3: Xào thịt

  • Thịt đã được ướp, bạn đảo đều thịt trên chảo đến khi thịt săn lại là được. Thêm 1 bát canh nước lọc vào nồi. Nấu nhỏ lửa, sôi liu riu để thịt gà, thịt lợn được nhừ khoảng 30 phút.
  • Thêm nấm hương, mộc nhĩ đã băm nhỏ vào nồi. Cùng 1 thìa cafe muối vào đảo đều. Đậy nắp nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút rồi tắt bếp.

Bước 4: Hoàn thành

  • Thêm 1/2 thìa cafe hạt tiêu xay nhuyễn vào nồi, đảo đều.
  • Đổ thịt đông ra bát, để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 – 4h.

Thành phẩm

  • Thịt gà nấu đông với thịt lợn thơm mềm béo ngậy, thơm thơm mùi tiêu xay.
  • Bạn có thể thưởng thức cùng cơm nóng, bánh chưng.

Nấu đông thịt gà với da heo

Ngoài việc nấu đông thịt gà với thịt lợn bạn có thể biến tấu món thịt gà nấu đông với da heo cũng tạo nên món thịt đông lạ miệng mà vẫn thơm ngon, hấp dẫn. Cùng áp dụng công thức dưới đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Đùi gà: 2 chiếc
  • Chân gà: 4 chiếc
  • Da heo: 300gr
  • Cà rốt: 1 củ tỉa hoa
  • Mộc nhĩ: 100gr
  • Nấm hương: 50gr
  • Hành tím, gừng, ngò: 10g/loại
  • Gia vị: tiêu, đường, mắm, bột ngọt, hạt nêm

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Phần chân gà, đùi gà bạn xát muối khoảng 5 phút để loại bỏ mùi tanh, hôi đặc trưng. Sau đó rửa sạch.
  • Đùi gà bạn lọc lấy phần thịt nạc, bỏ mỡ và cắt khối vừa ăn.
  • Da heo: chần sơ bì trong nước sôi cùng 1 lát gừng khoảng 5 phút để khử mùi hôi, cũng như giúp da heo được giòn, ngon hơn. Sau đó bạn rửa sạch thái sợi.
  • Giữ lại phần nước luộc bì heo để ninh xương gà làm nước dùng.

Xem thêm: Cách làm chà bông gà thơm ngon, tơi mịn cả nhà thích mê

Bước 2: Ướp gia vị

  • Cho thịt gà vào tô lớn ướp cùng 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe bột ngọt, và 1 thìa cafe hành khô băm nhỏ.
  • Trộn đều thịt gà, bì heo với các gia vị và ướp 15 phút.

Bước 3: Nấu đông thịt gà với bì heo

  • Phi thơm hành với 1 thìa canh dầu ăn. Sau đó bỏ gà, bì heo đã ướp gia vị vào xào săn. Khi thịt gà đã săn lại bạn thêm phần nước dùng ninh từ xương gà vào đun nhỏ lửa khoảng 30 phút.
  • Thêm cùng 1 thìa canh hạt nêm vào. Đun đến khi thịt gà và bì heo chín mềm.

Bước 4: Hoàn thành

  • Khi thịt gà và bì heo đã chín mềm bạn tắt bếp. Thêm 1 thìa cafe hạt tiêu xay vào cho dậy mùi thơm. Sau đó đổ ra tô lớn.
  • Để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt gà nấu đông với bì heo tạo thành khối.

Thành phẩm

  • Thịt gà mềm thơm béo ngậy cùng bì lợn dai giòn.
  • Món ăn với màu sắc bắt mắt giúp mâm cơm ngày Tết của gia đình thêm nổi bật, hấp dẫn.

Cách nấu đông thịt gà với măng khô

Có thể với các nguyên liệu và công thức nấu thịt đông gà truyền thống sẽ làm cho bạn “ngán” khi hơi nhiều mỡ. Cũng với các nguyên liệu cơ bản trên, bạn có thể kết hợp thịt gà với măng khô sẽ tạo ra hương vị món thịt gà nấu đông mới lạ nhưng vẫn ngon mê ly. Áp dụng ngay công thức dưới đây nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Thịt gà: 500gr
  • Măng khô: 200gr
  • Thịt chân giò lợn: 300gr
  • Cà rốt: 1 củ tỉa hoa
  • Hành khô: 3 củ
  • Gia vị: tiêu, hạt nêm, mắm, bột ngọt

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt gà lọc bỏ xương, dùng muối xát đều lên bề mặt khoảng 5 phút để loại bỏ mùi hôi. Sau đó, rửa sạch và cắt miếng dày khoảng 3cm.
  • Chân giò lợn: lọc bỏ xương, cắt miếng vừa ăn.
  • Măng khô: bạn ngâm trong nước lạnh 10 phút. Cắt bỏ phần chân già, sau đó tước thành các miếng nhỏ vừa ăn.
  • Cà rốt: tỉa hoa, luộc chín.

Bước 2: Ướp gia vị

  • Cho thịt chân giò cùng thịt gà đã cắt miếng vừa ăn vào tô. Thêm các nguyên liệu: 1 thìa nước mắm, 1 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa bột ngọt. Đảo đều gia vị lên để cho thịt ngấm đều.
  • Ướp thịt khoảng 15 phút trước khi chế biến.

Bước 3: Làm thịt đông với măng khô

  • Phi thơm hành khô với 1 thìa cafe dầu ăn. Sau đó bỏ bát thịt đã ướp gia vị vào xào săn thịt lại.
  • Thêm 500ml nước vào nồi và nấu nhỏ lửa. Nên thường xuyên hớt bọt để phần nước đông được trong, không lắng cặn. Đun đến khi thịt chín nhừ, thì tắt bếp.

Xem thêm: Cách làm đậu phộng rang muối đường Siêu ngon cho dân Nhậu

Bước 4: Hoàn thành

  • Bạn múc thịt đông ra bát, đặt phía dưới các cánh hoa cà rốt. thêm 1 thìa cafe tiêu xay để món ăn thơm hơn.
  • Đặt bát thịt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 – 5h để thịt đông hoàn toàn.

Thành phẩm

  • Thịt thơm mềm, ngậy ngậy ăn cùng măng khô dai giòn.
  • Đặc biệt, phần măng khô hút mỡ rất tốt, nên khi thưởng thức món này bạn sẽ không cảm thấy ngấy.

Nấu đông thịt gà với trứng

Trứng gà, trứng vịt khi kết hợp với thịt gà nấu đông cũng tạo ra hương vị khác biệt đó. Cùng áp dụng ngay công thức được chia sẻ dưới đây nhé! Chắc chắn cả gia đình bạn sẽ được thưởng thức món ngon, lạ miệng.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Ức gà nướng: 500gr
  • Gelatin: 1 gói
  • Trứng gà: 2 quả
  • Đậu Hà Lan: 10gr
  • Cà rốt: 1 củ cắt hạt lựu
  • Hành khô: 3 củ
  • Nước gà kho: 10ml
  • Gia vị: hạt nêm, muối, đường, mì chính, nước mắm

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Hòa tan bột gelatin với 1/4 bát nước lọc cho chúng nở hoàn toàn. Sau đó đổ hỗn hợp vào nồi, đun sôi nhẹ, khuấy đều tay để bột tan hoàn toàn.
  • Đặt 1 nồi khác lên bếp, thêm 1 thìa cafe muối cùng đậu Hà Lan, cà rốt vào luộc chín. Vớt ra để ráo nước.
  • Thịt gà nướng chín đều 2 mặt.

Bước 2: Đổ khuôn

  • Dùng khuôn thịt nấu đông gà ra, đổ xuống phía dưới lớp gelatin xuống và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút.
  • Sau thời gian đó, bạn luộc trứng, cắt đôi và đặt lên phía trên lớp gelatin. Và cho vào khay tủ lạnh khoảng 20 phút.
  • Đổ tiếp hỗn hợp gồm đậu Hà Lan, cà rốt, thịt gà cắt hạt lựu vào khuôn. Sau cùng đổ lớp gelatin lên trên.

Bước 3: Hoàn thành

  • Sau khi đã đổ hết các nguyên liệu vào khuôn bạn rắc thêm 1 thìa cafe tiêu xay.
  • Để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút.

Thành phẩm

  • Đây là công thức gà nấu đông với trứng của vùng Đông Bắc nước Nga.
  • Thưởng thức món ăn chắc chắn sẽ mang lại hương vị mới lạ cho cả gia đình bạn thưởng thức.

Một số lưu ý khi làm gà nấu đông tại nhà

Công thức làm thịt gà nấu đông rất đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến bạn nên lưu ý một số điểm sau đây để món ăn thêm tròn vị và đẹp mắt hơn.

  • Thịt gà trước khi chế biến bạn nên để trong tủ lạnh khoảng 30 phút để dễ dàng thái, chặt miếng gà đẹp mắt.
  • Món thịt gà nấu đông được đông thành 1 khối bạn cần phải có chất gelatine. Chất này có trong bì lợn, thịt lợn và tai lợn hay xương gà. Nếu bạn không sử dụng thịt lợn để chế biến, bạn cần ninh xương gà, dùng nước dùng đó để ninh thịt gà. Hoặc dùng bột gelatine để thay thế.
  • Món gà nấu đông cần đạt hương vị nhạt thì mới đông dễ dàng. Nên bạn cần nêm nếm ít gia vị mà thôi.
  • Một thìa cafe hạt tiêu xay giúp làm tăng hương vị của món thịt gà nấu đông.

Thịt gà có rất nhiều cách để chế biến như gà luộc, gà chiên mắm, gà nấu đông…Và món ăn này được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, với các nhà hàng, bếp ăn lớn phải sơ chế hàng trăm con gà mỗi ngày thì rất mất thời gian, công sức làm sạch lông. Sở hữu một chiếc máy vặt lông gà chuyên dụng giúp vặt lông nhanh chóng, năng suất cao, sạch lông đến 95%. Địa chỉ mua thiết bị uy tín, chất lượng tại Quang Huy Plaza. Bạn cần tư vấn sản phẩm, mua hàng mời liên hệ hotline: 09666.23.666.

Trên đây là 5 cách nấu đông thịt gà thơm ngon, bổ dưỡng giúp đổi vị cho các thành viên trong gia đình thưởng thức. Chúc bạn thành công với công thức mà Quang Huy đã chia sẻ.

Top 11 cách nấu gà nấu đông được tổng hợp, bình chọn bởi Hải Cảng

Cách nấu đông thịt gà thơm ngon, thanh mát, bùi ngậy

  • Tác giả bài đăng: cookbeo.com
  • Ngày đăng bài: 07/26/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.67 (255 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Thịt gà nấu đông là món ăn đặc biệt phù hợp để thưởng thức vào những ngày thời tiết giá lạnh và vào dịp Tết. Cách nấu đông thịt gà không khó …

Thịt gà nấu đông cho bữa cơm ngày Tết thêm ngon

  • Tác giả bài đăng: eva.vn
  • Ngày đăng bài: 02/17/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.55 (240 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách nấu thịt gà nấu đông vừa thơm mềm lại thanh mát, vô cùng dễ ăn, đảm bảo mâm cỗ Tết sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Xem thêm: 15 món thịt ba chỉ dễ làm, béo thơm, ngậy mà không ngấy

Thịt gà nấu đông đậm đà hương vị tết vạn người mê

  • Tác giả bài đăng: ippglobal.vn
  • Ngày đăng bài: 12/08/2021
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.27 (593 vote)
  • Tóm tắt bài viết: … hoặc thịt lợn nấu đông. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm món thịt gà nấu đông vừa ngon vừa đơn giản để cùng gia đình thưởng thức nhé.

Món thịt gà nấu đông vừa ngon vừa đẹp mắt – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả bài đăng: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng bài: 10/16/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.14 (405 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Món thịt gà nấu đông vừa ngon vừa đẹp mắt, với cách nấu này bạn có thể làm mới món thịt đông truyền thống bằng thịt gà nhưng vẫn thơm ngon và hấp dẫn.

Thịt nấu đông gà – 3 cách chế biến ngon quên sầu ngày Tết

  • Tác giả bài đăng: yeutre.vn
  • Ngày đăng bài: 05/05/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.92 (365 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Thịt nấu đông gà là cách nấu đông dùng nguyên liệu chủ yếu là thịt gà, kết hợp thêm một số thành phần khác như nấm, da heo,.

Xem thêm: Tổng hợp 7 cách làm cà na ngào đường ngon nhất hot nhất hiện nay

Thịt gà nấu đông thơm ngon, lạ miệng mà không ngấy

  • Tác giả bài đăng: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng bài: 03/22/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.73 (359 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách nấu thịt đông bằng thịt gà cực đơn giản không những làm mới món thịt đông truyền thống mà còn rất bổ dưỡng, ngon và không gây ngấy.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý: Ngày xưa món ăn này chỉ nấu vào mùa đông vì chỉ khi lạnh thì thịt mới đông lại và ăn ngon. Ngày nay cuộc sống của người dân được nâng lên và không phải chờ đời đến ngày Tết mới được ăn. Với cách bảo quản trong tủ lạnh thì bạn có thể ăn món …

Cách Làm Thịt Gà Nấu Đông Trong Veo Siêu Hấp Dẫn

Cách Làm Thịt Gà Nấu Đông Trong Veo Siêu Hấp Dẫn
  • Tác giả bài đăng: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng bài: 03/24/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.59 (405 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách làm thịt gà nấu đông miền Bắc ngon. Nguyên liệu. 500g thịt ức gà; 200g chân gà; 100g da heo; 3 tai nấm mèo; ½ củ …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở nhiều gia đình, thiếu thịt đông xem như thiếu hẳn một phần hương vị của Tết. Cách nấu thịt đông gà trước đây chỉ áp dụng nhiều ở các gia đình miền Bắc bởi thời tiết dịp Tết thường rất lạnh. Khi nấu thịt đông, để lâu ngày sẽ đông lại lớp thạch ăn …

Cách làm món gà nấu đông chuẩn vị, ngon khó cưỡng – Lợi Hào Gia

Cách làm món gà nấu đông chuẩn vị, ngon khó cưỡng - Lợi Hào Gia
  • Tác giả bài đăng: loihaogia.vn
  • Ngày đăng bài: 03/29/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.35 (354 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cùng vào bếp với Lợi Hào Gia để học ngay cách làm món gà nấu đông cho ngày lễ Tết của gia đình bạn thêm trọn vẹn nhé! Món gà nấu đông là một trong các món …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành phẩm: Món gà nấu đông vô cùng bổ dưỡng và rất hấp dẫn, thịt đông trong suốt có thể thấy rõ được các nguyên liệu bên trong. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt gà, nấm hương kết hợp cùng với vị dai ngon sần sật của da heo và …

Xem thêm: Cách Làm Chả Giò Miền Nam Ngon Giòn Lâu Ăn Một Lần Là Ghiền

Cách nấu đông thịt gà – https:// – Quang Huy Plaza

Cách nấu đông thịt gà - https:// - Quang Huy Plaza
  • Tác giả bài đăng: thanhphovungtau.com
  • Ngày đăng bài: 07/05/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.07 (373 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Thịt gà nấu đông là món ngon thường dùng vào mùa đông hay lúc xuân sang vừa đơn thuần, dễ làm lại được nhiều người ưa thích .
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đun lửa nhỏ khi nấu đông vừa đỡ tốn gas vừa giúp chất keo trong da lợn tiết ra dễ hơn. Ngoài hạt tiêu mịn ướp thịt, tùy khẩu vị, bạn hoàn toàn có thể cho thêm vào nồi thịt đông một chút ít tiêu sọ nguyên hạt hoặc chỉ giã giập, vỡ. Như vậy thì khi …

Mách bạn 3 cách nấu đông thịt gà hấp dẫn chuẩn vị miền Bắc

Mách bạn 3 cách nấu đông thịt gà hấp dẫn chuẩn vị miền Bắc
  • Tác giả bài đăng: meta.vn
  • Ngày đăng bài: 02/21/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.93 (70 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Trong bài viết này, META sẽ mách bạn 3 cách nấu đông thịt gà thơm ngon, hấp dẫn và chuẩn vị để bạn có thể làm phong phú hơn thực đơn hằng ngày của gia đình …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chờ khoảng 4 đến 5 giờ là bạn có thể lấy thịt đông gà ra thưởng thức được rồi. Lúc này, bạn nên chuẩn bị một chiếc đĩa, lấy mũi dao tách nhẹ lớp viền xung quanh bát rồi úp bát đông vào đĩa. Nếu muốn, bạn có thể trang trí cho đĩa đông thịt gà thêm …

Bí quyết giúp cách nấu thịt đông gà ngon khó cưỡng lại

Bí quyết giúp cách nấu thịt đông gà ngon khó cưỡng lại
  • Tác giả bài đăng: cachnau.vn
  • Ngày đăng bài: 08/23/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.72 (105 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Gia vị thông thường. 3-bi-quyet-giup-ban-cach-nau-thit- Nguyên liệu nấu gà đông nấm. Ảnh: Internet …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên thịt gà bạn đã làm thịt và rửa sạch bằng nước. Sau đó bạn lấy muối chà xát lên con gà để thịt gà ra hết chất bẩn và các lớp nhớt. Rửa sạch lại lần nữa. Bạn lọc một ít thịt gà ra và lấy xương để sau ninh lấy nước. Còn phần thịt gà còn lại …

Cập nhật lần cuối vào 22/11/2022