Xem gợi ý 12 cách nấu đường đen không bị đông được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Xem gợi ý 12 cách nấu đường đen không bị đông được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những thông tin tổng hợp được chúng tôi biên soạn về cách nấu đường đen không bị đông đang được nhiều người quan tâm hiện nay, nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé. Hải Cảng xin cảm ơn các bạn đọc đã ghé thăm.

Video cách nấu đường đen không bị đông

Là nguyên liệu phổ biến trong ngành đồ uống với hàng loạt món “sốt xình xịch” như sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa đường đen, bánh bông lan trân châu đường đen,… có thể nói hiện nay việc sở hữu công thức nấu siro đường đen là điều mà mọi chủ quán trà sữa hay các cửa hàng cà phê cần có. Đừng lo lắng, là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm cùng sự tâm huyết suốt nhiều năm trong thị trường pha chế đồ uống, đừng ngần ngại mà hãy cùng Minh Hạnh Food trổ tài làm món siro đường đen bất bại tại nhà dễ thực hiện nhé!

Đường đen hiện nay là một nguyên liệu rất được ưa chuộng trong ngành pha chế nhờ hương vị thơm ngon và những dưỡng chất tốt cho sức khoẻ. Cũng được làm từ cây mía như những loại đường khác, đường đen không trải qua quá trình tinh luyện,, nhờ vậy mà vị ngọt thanh từ mía được giữ lại gần như nguyên vẹn.

Không chỉ hương vị mà đường đen còn được cho là mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng. Không chỉ có những nguyên tố vi lượng và các khoáng chất như magie, muối, chất sơ, sắt, canxi,… mà đường đen còn chưa nhiều vitamin C và các vitamin nhóm B. Tiêu thụ một lượng đường đen vừa phải giúp chị em phũ nữ giảm đau bụng, đau lưng trong những ngày “đèn đỏ”, đồng thời đường đen còn có công dụng chống lạnh, bảo vệ gan và dạ dày.

Xem thêm: Tổng hợp 8 cách làm món cơm chiên trứng tốt nhất

Nguyên liệu chính của siro đường đen tất nhiên chính là đường đen. Nhiều người sẽ cho rằng đường nào dùng làm sốt đường đen cũng được, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Điểm đặc biệt của đường đen chính là mùi caramel thơm lừng hấp dẫn và vị ngọt thanh chứ không gắt, vậy nên chất lượng đường đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hương vị thành phẩm của món siro. Chỉ cần có nguyên liệu ngon là bạn đã thành công một nửa. Phần còn lại nằm ở sự khéo tay của bạn.

05 Bước nấu siro đường đen bất bại tại nhà

Nguyên liệu

– Đường đen 1 kg

– Chanh nửa quả

– Nước ấm

Cách làm

Bước 1: Đổ đường đen vào xoong và dàn đều.

Xem thêm: Cách làm kem dưa hấu

Bước 2: Đổ nước ấm xâm xấp với mặt đường và đun sôi.

Bước 3: Hạ lửa nhỏ, đun đến khi siro đường đen hơi keo lại.

Bước 4: Khuấy đều trong 20 giây, vắt nửa quả chanh đã chuẩn bị vào nồi rồi tắt bếp.

Bước 5: Để siro đường đen nguội tự nhiên.

Xem thêm: Tổng Hợp 9 Cách Tự Làm Bánh Bao Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Có thể mua siro đường đen ở đâu?

Dù nguyên liệu cùng cách làm đơn giản nhưng siro đường đen đòi hỏi tay nghề khéo léo cùng khả năng căn thời gian chính xác để đường không bị cháy.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nấu nướng lích kích, siro đường đen Tomoxi của Minh Hạnh Food sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Là nhà máy với nhiều kinh nghiệm và tâm huyết nghiên cứu bền bỉ, mọi sản phẩm của Minh Hạnh Food đều được chăm chút cẩn thận với mục tiêu đem những sản phẩm tươi – ngon – sạch nhất đến với khách hàng. Siro đường đen Tomoxi là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Minh Hạnh Food, với những dưỡng chất từ đường đen đã được Minh Hạnh Food giữ lại và đưa vào từng giọt siro ngọt ngào. Không chỉ phù hợp với món sữa tươi trân châu đường đen hay trà sữa đường đen, mà siro đường đen Tomoxi còn có khả năng kết hợp với những món ăn đang “làm mưa làm gió” ngoài thị trường như: tàu hũ đường đen, bánh bông lan trân châu đường đen,… Nhờ nguyên liệu là đường đen cao cấp mà sản phẩm siro đường đen Tomoxi có hương vị thơm ngon cùng mùi hương thanh mát, không những giúp nổi bật hương vị món ăn, thức uống mà còn giúp thành phẩm của bạn đẹp mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, bên cạnh dòng siro Tomoxi đường đen 2,5kg đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, Minh Hạnh Food tự hào giới thiệu thêm phiên bản siro Tomoxi đường đen 1,4kg phù hợp cho cả gia đình cùng thưởng thức. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn siro Tomoxi đường đen của Minh Hạnh Food cho những món ngọt sau bữa cơm cho cả nhà. Không chỉ có nguồn nguyên liệu sạch sẽ, mọi sản phẩm của Minh Hạnh Food còn có mã code và mã QR riêng, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin và an tâm sử dụng.

Quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm khác của Minh Hạnh Food tại đây.

Top 12 cách nấu đường đen không bị đông được tổng hợp, bình chọn bởi Hải Cảng

Hướng dẫn nấu đường đen

  • Tác giả bài đăng: hanghieugiatot.com
  • Ngày đăng bài: 02/03/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.9 (681 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Sữa tươi trân châu đường đen không chỉ có hương vị hấp dẫn mà nó còn cực kì giàu … Bước 2: Trộn đều bột năng, bột gạo và bột cacao nguyên chất đã chuẩn bị …

Cách nấu đường đen không bị lại đường

  • Tác giả bài đăng: cunghoidap.com
  • Ngày đăng bài: 02/16/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.47 (291 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Ngoài hương vị thơm ngon hấp dẫn, sữa tươi đường đen còn đem đến cho bạn vô vàn những dưỡng chất bổ ích cho cơ thể. Cách nấu đường đen không bị lại đường. Sữa …

Cách làm sữa tươi trân châu đường đen tuyệt ngon tại nhà

 Cách làm sữa tươi trân châu đường đen tuyệt ngon tại nhà
  • Tác giả bài đăng: hc.com.vn
  • Ngày đăng bài: 03/08/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.33 (306 vote)
  • Tóm tắt bài viết: – 300 gr đường nâu (Hoặc tùy thuộc vào khẩu vị ăn ngọt hay không mà các bạn điều chỉnh lượng đường nâu cho vào). – 5 gr bột cacao. Cách nấu sữa tươi trân châu …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi hỗn hợp bột nhào đã nhuyễn và kết dính lại với nhau lại với nhau thành khối hình trụ, bạn để thêm tầm 10 – 15’ và bọc lên trên mặt bát bột bằng 1 miếng màng bọc thực phẩm để cho hỗn hợp nhuyễn mịn hẳn và quyện lại với nhau, rồi sau đó mới mang …

Xem thêm: Danh sách về 19 cách làm nộm ngan hành tây hay nhất

Bật mí cách nấu nước đường không lại đường, không bị đông cứng khi để nguội | Món Miền Trung

Bật mí cách nấu nước đường không lại đường, không bị đông cứng khi để nguội | Món Miền Trung
  • Tác giả bài đăng: monmientrung.com
  • Ngày đăng bài: 08/07/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.18 (345 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Bật mí cách nấu nước đường không lại đường, không bị đông cứng khi để nguội | Món Miền Trung.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật mí cách nấu nước đường không bị đông cứng khi để nguội: Nước đường luôn là nguyên liệu không thể thiếu trong việc nấu chè, làm bánh,… nhằm giúp đạt được độ đồng nhất và thuận tiện trong việc pha chế và chế biến hơn. Bên cạnh đó, nước đường được …

Cách làm đường đen tại nhà

  • Tác giả bài đăng: boxhoidap.com
  • Ngày đăng bài: 05/03/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.96 (213 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Tiếp theo, bạn hãy đổ từ từ phần nước đường sôi vào hỗn hợp bột. Tiến hành nhồi bột cho đến khi bột kết dính lại với nhau và không bị dính vào …

2 cách làm trân châu đường đen tại nhà ngon như ngoài hàng

2 cách làm trân châu đường đen tại nhà ngon như ngoài hàng
  • Tác giả bài đăng: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng bài: 12/24/2021
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.72 (392 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Sau đó đun sôi 2 lít nước, đổ từng ít một trân châu vào nồi rồi dùng đũa khuấy lên để bột không bị dính vào nhau và dính xuống đáy nồi. Tiếp theo, bạn đun sôi …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đun sôi khoảng 2 lít nước rồi đổ trân châu vào luộc, bạn dùng thìa khuấy đều để trân châu không bị dính vào nhau và đậy nắp lại đun sôi. Bạn đợi đến khi trân châu nổi lên trên hết thì đun thêm khoảng 10 phút nữa với lửa nhỏ. Sau đó thì vớt ra …

Xem thêm: Cách làm tàu hũ kem trứng

Cách Nấu Nước Đường Không Lại Đường, Bảo Quản Lâu

Cách Nấu Nước Đường Không Lại Đường, Bảo Quản Lâu
  • Tác giả bài đăng: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng bài: 04/21/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.49 (551 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Đặc biệt, với những loại trái cây dễ bị oxy hóa dẫn đến thâm đen như táo, cóc, ổi, dâu tây, bơ…, nước đường sẽ đóng vai trò “thần bảo vệ”.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước đường là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế nước uống. Hầu như món đồ uống nào cũng cần đến sự góp mặt của nước đường để tăng thêm hương vị. Nếu bạn kinh doanh mở quán đồ uống, học cách nấu nước đường là kiến thức cơ bản …

Hướng dẫn cách nấu đường đen không bị đông khi nguội –

  • Tác giả bài đăng: vanhoahoc.vn
  • Ngày đăng bài: 03/09/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.28 (483 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách nấu siro đen ngon. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nấu đường nâu. Đầu tiên, chúng ta rửa sạch bên ngoài vỏ chanh, sau đó cắt đôi …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biết nước đường đã đạt hay chưa, tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một cốc nước nhỏ và cho vài giọt nước đường vào. Nếu nước đường tan ngay vào nước mà không đạt độ sôi thì nên đun sôi lại. Nếu nước đường tạo thành hình tròn dưới đáy cốc …

Sữa tươi trân châu đường đen

Sữa tươi trân châu đường đen
  • Tác giả bài đăng: tubikitchen.com
  • Ngày đăng bài: 05/01/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.04 (242 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách làm sữa tươi trân châu đường đen, món uống hot trend 2018 … đối không khuấy nước đường trong lúc nấu để tránh hỗn hợp bị lại đường.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi tìm hiểu cách làm và nguyên tắc pha chế món uống hót hòn họt này trên các trang mạng, Trang đã tự điều chỉnh và thêm thắt các nguyên liệu để tăng tối đa vị đậm đà cho món uống thơm ngon này và phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia …

Xem thêm: Tổng hợp 20+ cách làm bánh mochi đậu đỏ tốt nhất

Cách làm sữa tươi trân châu đường đen siêu ngon tại nhà

Cách làm sữa tươi trân châu đường đen siêu ngon tại nhà
  • Tác giả bài đăng: thewaterman.vn
  • Ngày đăng bài: 09/07/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.87 (64 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Làm như vậy để trân châu vừa có vị giòn dai, có mùi thơm và không bị bở khi ăn. Bước 4: Kết hợp trâu trâu với đường đen. Nấu chín các hạt trân …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sữa tươi trân châu đường đen là sự kết hợp hoàn hảo giữa những hạt trân châu đường nâu ngọt ngào cùng với vị béo ngậy của sữa tươi. Để món trân châu ngon, bạn nên kết hợp thêm một ít bột năng. Dưới đây là những nguyên liệu để cho ra những ly sữa …

49# CÔNG THỨC PHA CHẾ SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

  • Tác giả bài đăng: congthucphache.com
  • Ngày đăng bài: 02/11/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.76 (185 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Sữa tươi không đường vinamilk hoặc Đà Lạt Milk; Kem béo thực vật Rich’s … Cách nấu sốt đường đen cho 350g – 400g trân châu.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2 : Cho 90ml nước vào nồi nấu cho sôi, cho 35g đường đen Hàn Quốc vào khuấy tan, sau khi đường tan thì cho bột năng vào, vừa rót vào vừa khuấy cho hỗn hợp đường hơi sôi và sệt lại thì cho 125ml sốt đường đen Lofaco vào nấu sôi thì tắt bếp (Cho …

Bí mật cách làm sữa tươi trân châu đường đen

Bí mật cách làm sữa tươi trân châu đường đen
  • Tác giả bài đăng: vuaphache.net
  • Ngày đăng bài: 01/11/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.71 (169 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Đường nâu trân châu sữa có phải là món khác không? … Nguyên liệu chuẩn bị làm sữa tươi trân châu đường đen; Hướng dẫn nấu trân châu đường đen dẻo ngon …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trân châu đường đen tự làm tại nhà bạn muốn bảo quản được lâu thì sau khi nấu, bạn cho trân châu vào hộp kín rồi đặt trong ngăn mát tủ lạnh. Khi muốn dùng, bạn hãy lấy hộp trân châu ra và cho vào lò vi sóng để hâm nóng lại là sẽ dẻo mềm như ban đầu. …

Cập nhật lần cuối vào 22/11/2022