Hướng dẫn về 10+ cách nấu bún măng vịt ngon hot nhất, tuyệt vời nhất

Hướng dẫn về 10+ cách nấu bún măng vịt ngon hot nhất, tuyệt vời nhất

Mời các bạn xem và tìm hiểu những thông tin tổng hợp của chúng tôi về cách nấu bún măng vịt ngon đang trở thành chủ đề phổ biến được nhiều người tìm kiếm. Nếu còn thêm thông tin gì cần giải đáp sau khi đã đọc bài viết này, hãy liên hệ với Hải Cảng để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết nhé.

Video cách nấu bún măng vịt ngon

Nhắc đến các món bún ngon chắc chắn không thể bỏ qua bún măng vịt. Tùy vào từng vùng miền, địa phương sẽ có cách nấu bún măng vịt khác nhau. Bạn có thể ăn bún vịt nấu măng kiểu thông thường hoặc làm kiểu bún chấm cũng cực kỳ lạ miệng.

Vậy cách nấu bún măng vịt thế nào? ăn bún măng vịt có tốt không? Hãy cùng với Bếp Eva tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1 bát bún măng vịt bao nhiêu calo?

Theo các chuyên gia, bún măng vịt rất giàu dinh dưỡng. Ước tính, trong 1 bát bún măng vịt có thể chứa tới 600 calo. Tùy vào số lượng các nguyên liệu bạn thêm vào bát bún mà con số này có thể tăng lên hoặc giảm đi. Tuy nhiên, 600 calo vẫn là một con số khá cao so với các loại bún thông thường.

Món bún

Hàm lượng calo/bát

Bún măng vịt

600

Bún mọc

500 – 514

Bún bò Huế

600 – 630

Bún cá

400 – 450

Bún riêu cua

450 – 480

Bún thịt nướng

400 – 500

Tuy hàm lượng calo cao nhưng bạn vẫn có thể ăn bún măng vịt khoảng 1 lần/tuần. Thay vì ăn ngoài hàng, bạn nên tự nấu bún măng vịt tại nhà, vừa ngon, đảm bảo vệ sinh lại dễ dàng điều chỉnh nguyên liệu tùy theo sở thích.

1 Nấu bún măng vịt măng khô

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai Thơm Lừng – Giòn Rụm – Dễ Làm

Cách nấu bún măng vịt với măng khô đơn giản, dễ làm lại không tốn nhiều công sức.

1.1. Nguyên liệu nấu bún măng vịt măng khô

  • Vịt: 1 con
  • Măng khô: 500g
  • Gừng: 1 củ
  • Ớt: 2 quả
  • Tỏi: 2 củ
  • Hành khô: 3 củ
  • Rượu trắng: 100ml
  • Hành lá, rau mùi, rau răm

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 3

1.2. Chi tiết cách nấu bún măng vịt măng khô

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Vịt mua về đem rửa sạch rồi cho vào bát tô lớn. Thêm vào đây 5 thìa rượu, gừng tươi đập dập và 1 – 2 thìa muối.
  • Dùng tay chà xát các nguyên liệu lên thân của vịt, để khoảng 30 phút sau đó rửa lại thịt vịt với nước sạch. Thao tác này sẽ giúp cho thịt vịt không bị nhớt và khử hết mùi hôi.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 4

  • Lấy 2 củ hành khô, 1 củ gừng đem đi nướng trên bếp cho tới khi có mùi thơm thì gắp ra. Bóc phần vỏ bám bên ngoài của hành và gừng sau đó đập dập.
  • Măng khô ngâm nở rồi xé thành từng sợi nhỏ vừa ăn.
  • Tỏi và hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Rau thơm rửa sạch, thái nhỏ.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 5

* Mẹo hay: Nếu trong nhà không có sẵn rượu trắng thì bạn có thể dùng chanh hoặc giấm để thay thế.

Thái chanh tươi thành từng lát rồi dùng tay chà xát chanh lên thân của vịt. Axit trong chanh sẽ có tác dụng làm sạch phần thịt vịt cũng như khử đi mùi hôi vốn có.

Về phần măng khô, do măng đã được phơi lâu nên muốn măng nở bạn phải ngâm trong khoảng từ 6 – 8 tiếng.

Trong suốt thời gian ngâm cần tiến hành thay nước thường xuyên như thế măng mới mềm và ngon. Nếu thời gian gấp rút, bạn có thể ngâm măng với nước nóng, như thế măng sẽ nở to và dễ xé hơn.

Bước 2: Xào măng khô

  • Măng khô sau khi xé sợi đem rửa sạch rồi vớt ra rổ và để cho ráo nước.
  • Bắc chảo lên bếp rồi thêm vào đây 1 chút dầu ăn. Đợi dầu nóng thì cho hành và tỏi khô băm nhỏ vào phi thơm.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 6

  • Trút phần măng đã sơ chế ở bước 1 vào xào. Nêm nếm thêm 1 chút gia vị cho vừa ăn. Nếu thấy măng khô quá thì thêm vào đây 1 chén nước rồi vặn nhỏ lửa. Đun khoảng 30 phút cho măng nhừ.

Bước 3: Luộc thịt vịt

Trong lúc chờ măng chín, bạn đem thịt vịt đi luộc.

  • Xếp thịt vịt đã làm sạch vào nồi rồi thêm khoảng 1.5 lít nước, hành, gừng đã nướng thơm vào và bật bếp lên đun.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 7

  • Khi nồi vịt sôi lên thì vặn nhỏ lửa. Chờ tới khi vịt chín mềm thì vặn nhỏ lửa. Chú ý, để nước dùng bún măng vịt ngon, trong quá trình luộc bạn nên dùng muôi hớt phần bọt nổi bên trên đi.
  • Vớt vịt ra đĩa, để nguội.

* Mẹo hay: Luộc vịt cần chú ý thời gian để tránh vịt chín quá mềm hoặc quá non. Thời gian luộc vịt lý tưởng nhất là 40 phút.

Để biết vịt chín hay chưa, bạn có thể sử dụng 1 chiếc đũa đâm vào phần thịt vịt. Nếu không thấy tiết ra nước đỏ thì có nghĩa là vịt đã chín.

Bước 4: Cách nấu bún măng vịt phần nước dùng

Sau khi vớt vịt ra, bạn trút ngay phần măng đã xào chín ở bước 2 vào. Đun thêm cho tới khi măng mềm là được. Nêm nếm thêm gia vị để nồi nước dùng đậm đà, thơm ngon và hợp khẩu vị của gia đình.

Xem thêm: Cách làm khâu nhục của người hoa

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 8

Bước 5: Hoàn thành món bún măng vịt

  • Chặt vịt thành từng miếng vừa ăn. Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, bạn có thể lọc bỏ xương rồi thái thịt thành miếng mỏng để dễ thưởng thức hơn.
  • Chần bún qua nước sôi rồi đổ ra bát. Lần lượt xếp thịt vịt, măng khô và rau thơm thái nhỏ lên trên sau đó chan nước dùng ngập phần bún.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 9

Món bún vịt nấu măng thơm nức mũi với thịt vịt chín mềm, ngọt thơm. Măng khô giòn sần sật đặc trưng quyện với hương thơm của các loại gia vị, tất cả tạo nên một bát bún măng vịt ngon khó cưỡng.

2 Cách nấu bún măng vịt măng tươi

Khoảng thời gian từ tháng 2 tới tháng 8 âm lịch hàng năm là lúc măng mọc lên rất nhiều. Ở chợ bán đủ các loại từ măng nứa, măng tre, măng trúc. Măng tươi mà giá lại rẻ, các chị em mua ngay về rồi học cách nấu bún măng với măng tươi để đãi cả nhà nhé.

2.1. Nấu món bún vịt măng tươi cần có những gì?

  • Vịt: 1 con
  • Măng tươi: 500g
  • Chanh: 1 quả
  • Hành lá, rau mùi tàu
  • Gừng: 1 củ
  • Tỏi, hành khô: Mỗi loại 1 củ
  • Bún tươi: 1kg
  • Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 10

2.2. Hướng dẫn cách nấu bún măng vịt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt vịt mua về đem rửa cùng rượu trắng, chanh tươi thái lát để khử sạch mùi hôi, tanh của thịt. Sau khi chà xát thịt vịt với các nguyên liệu trên, bạn đem thịt rửa lại với nước cho sạch rồi để ráo.
  • Chặt thịt vịt thành miếng vừa ăn.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 11

  • Hành lá, rau mùi nhặt sạch, rửa với nước rồi thái nhỏ. Hành tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
  • Gừng tươi cạo sạch vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng.
  • Măng rửa sạch.

Bước 2: Luộc măng tươi

  • Măng tươi sau khi rửa sạch thì cho vào nồi rồi thêm nước và luộc chín. Vì trong măng có chứa độc tố cyanide nên việc luộc măng sẽ giúp loại bỏ chất độc này. Đã từng có không ít trường hợp bị nhiễm độc acynide dẫn tới nguy kịch thậm chí là tử vong, do đó khâu sơ chế măng cực kỳ quan trọng.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 12

  • Trong quá trình luộc măng, bạn cần thay nước luộc măng liên tục, luộc trong nhiều giờ để đảm bảo măng đã hết độc tố trước khi đem đi nấu bún măng vịt hay chế biến bất cứ món ăn nào.
  • Măng chín, bạn vớt măng ra rồi thái miếng vừa ăn.

* Mẹo hay: Trong trường hợp không có thời gian thay nước luộc măng liên tục hoặc ngâm măng qua đêm, bạn có thể thêm 1 nắm rau ngót hoặc vài quả ớt tươi vào nồi măng luộc. Người ta cũng luộc măng với nước vôi trong để loại bỏ chất độc nhanh hơn.

Bước 3: Ướp thịt vịt

  • Cho phần thịt vịt vào tô lớn sau đó thêm vào đây 2 thìa nước mắm, 2 thìa muối, 2 thìa đường và ½ chỗ hành, tỏi băm nhỏ. Dùng đũa đảo đều lên rồi ướp trong khoảng 30 phút để thịt vịt ngấm.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 13

Bước 3: Xào măng

  • Bắc chảo sạch lên bếp sau đó thêm khoảng 1 thìa dầu ăn. Dầu nóng, cho phần hành tỏi băm nhỏ vào phi thơm rồi trút măng tươi vào xào chín. Nêm nếm thêm gia vị để măng đậm đà và giòn ngọt hơn.

Bước 4: Nấu bún măng vịt

  • Cho dầu ăn vào nồi rồi bật bếp đun nóng. Phi thơm hành, tỏi sau đó trút vịt đã ướp, gừng thái lát vào xào cùng.
  • Thịt vịt săn lại thì đổ nước lã vào và đun sôi. Nhớ vặn nhỏ lửa để thịt chín mềm, ngon.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 14

  • Nấu thịt vịt được khoảng 20 – 25 phút thì trút măng tươi đã xào vào. Đun thêm 5 phút thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn là có thể thưởng thức.

Bước 5: Thành phẩm

  • Chần bún tươi qua nước sôi rồi trút ra bát tô.
  • Xếp thịt vịt, măng cùng các loại rau thơm đã thái nhỏ lên bên trên.
  • Chan nước dùng ngập bề mặt bán bún rồi thưởng thức.
  • Đừng quên làm một bát nước mắm gừng tỏi ớt để chấm thịt vịt thêm đậm đà nhé.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 15

Xem thêm: Học cách làm bánh mì mè đen Hàn Quốc siêu hot, chỉ 30 phút là

Với cách nấu bún măng vịt măng tươi này, bạn sẽ có được những tô bún thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Một bát bún măng vịt ngon phần nước dùng phải trong, đậm đà. Thịt vịt chín mềm nhưng không quá nhừ, măng giòn sần sật và tuyệt nhiên không thể thiếu các loại rau thơm ăn kèm như húng quế, mùi tàu…

3 Cách nấu bún vịt măng chua

Ngoài dùng để nấu canh cá, người ta còn dùng măng chua để nấu cùng thịt vịt ăn với bún cực kỳ ngon.

3.1. Nguyên liệu nấu bún vịt măng chua

  • Thịt vịt: 1 con
  • Gừng: 1 củ
  • Rượu/giấm ăn
  • Hành tím, tói băm
  • Măng chua: 500g
  • Nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu
  • Hành lá, mùi tàu

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 16

3.2. Cách nấu bún măng vịt măng chua

Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu nấu bún

  • Thịt vịt rửa sạch rồi cho vào bát tô lớn. Thêm vào đây 2 – 3 thìa rượu/giấm ăn, 1 củ gừng đập dập, 1 thìa muối sau đó chà xát nhiều lần trên da vịt để loại bỏ mùi hôi của thịt.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 17

  • Rửa lại thịt vịt với nước sạch sau đó để cho ráo nước và chặt phần thịt thành từng miếng vừa ăn.
  • Hành lá, mùi tàu rửa sạch rồi thái nhỏ. Gừng cạo sạch vỏ, băm nhỏ.
  • Măng chua rửa sạch, thái miếng (bạn có thể mua loại măng chua đã được thái sẵn để tiết kiệm công đoạn chế biến).

Bước 2: Ướp thịt vịt

  • Cho phần thịt vịt vừa chặt miếng vào bát, nêm thêm 1 chút nước mắm, mì chính, hành băm, gừng, hạt tiêu rồi đảo đều lên cho thấm gia vị.
  • Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát thịt vịt lại rồi ướp chừng 30 – 45 phút cho ngấm gia vị.

Bước 3: Nấu nước dùng chan bún măng vịt

  • Bắc nồi lên bếp, thêm dầu ăn rồi cho hành vào phi thơm. Khi thấy hành ngả vàng, bạn cho phần thịt vịt vào xào. Quan sát phần thịt vịt đã săn lại thì đổ thêm 1.5 lít nước lã vào đun sôi rồi vặn lửa nhỏ để thịt vịt chín từ từ.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 18

  • Trong lúc chờ nồi canh vịt, bạn bắc 1 chảo nhỏ lên bếp sau đó thêm dầu ăn và trút măng chua vào xào khoảng 5 – 7 phút.
  • Khi măng chín, trút măng vào nồi canh vịt và hầm thêm khoảng 40 phút nữa là được.

Bước 4: Hoàn thành món bún măng vịt

  • Nêm nếm lại nồi canh măng vịt rồi chuẩn bị thưởng thức.
  • Chần bún qua nước sôi rồi cho ra bát. Gắp thịt vịt, măng chua bày lên trên, rắc thêm hành, mùi tàu thái nhỏ rồi chan nước dùng ngập mặt bún.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 19

Món bún vịt nấu măng chua này hấp dẫn mọi giác quan nhờ vị chua thanh, dịu nhẹ của măng chua, vị ngọt của thịt vịt, đậm đà của các loại gia vị, tất cả hòa quyện tạo nên một món bún ngon ai ăn cũng mê tít.

Ăn bún măng vịt có tốt không?

Bún măng vịt rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên ăn bún măng vịt có tốt không thì lại phụ thuộc vào đối tượng ăn nó.

Trên thực tế, bún măng vịt rất giàu các dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia tìm thấy, trong thịt vịt có chứa lượng đạm rất lớn. Bên cạnh đó, thịt vịt còn giàu vitamin A, B1, D, sắt và canxi cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác.

Chưa dừng lại ở đó, vì thịt vịt có tính hàn thế nên khả năng giải nhiệt và thải độc cực kỳ tốt.

Về phần măng thì loại thực phẩm này sẽ bổ sung cho cơ thể chất xơ tự nhiên. Ăn một lượng măng vừa đủ sẽ giúp giảm lượng cholesterol đồng thời cải thiện sức khỏe của tim mạch và đường ruột.

3 cách nấu bún măng vịt đậm đà, thơm ngon đổi gió cho ngày chán cơm - 20

Mặc dù nhiều dinh dưỡng nhưng các chuyên gia vẫn khuyên bạn không nên ăn quá nhiều bún măng vịt. Vì thịt vịt thuộc vào nhóm các loại thực phẩm khó tiêu nên nếu ăn quá nhiều sẽ gây đầy bụng. Ngoài ra, ăn nhiều măng cũng không tốt, nhất là măng lại có chứa độc tố, nếu tích tụ quá nhiều sẽ dễ bị ngộ độc.

Một số đối tượng không nên ăn bún măng vịt dù có thèm đến mấy:

  • Người mắc bệnh gout
  • Những người có hệ tiêu hóa không tốt
  • Người mới làm phẫu thuật hoặc có vết thương
  • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai
  • Người lớn tuổi, trẻ em
  • Người có thể hàn

Trên đây là 3 cách nấu bún măng vịt ngon với măng khô, măng tươi, măng chua dành cho hội yêu bếp. Chúc bạn chọn được 1 công thức nấu bún ngon để chiêu đãi cho cả nhà những ngày chán cơm.

Top 11 cách nấu bún măng vịt ngon được tổng hợp, bình chọn bởi Hải Cảng

Bí quyết làm món bún măng vịt ngon

  • Tác giả bài đăng: toinayangi.vn
  • Ngày đăng bài: 10/10/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.87 (931 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cùng xem công thức dưới đây để nấu món bún măng vịt này bạn nhé. … 1 kg bún. – Gia vị: muối, đường, hạt nêm, tiêu, hành ngò. Cách làm: bun-mang-vit-2.

Cách nấu Bún măng vịt đậm đà, thơm ngon và bổ dưỡng

  • Tác giả bài đăng: netspace.edu.vn
  • Ngày đăng bài: 06/06/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.69 (500 vote)
  • Tóm tắt bài viết: cách nấu Bún măng vịt không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn rất dễ ăn. Hãy cùng vào bếp nấu món ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé!

Xem thêm: Tổng hợp về 10+ cách làm bánh xèo tại nhà hot nhất, bạn nên biết

Cách nấu bún măng vịt măng khô ngon đúng điệu cả nhà đều khen

Cách nấu bún măng vịt măng khô ngon đúng điệu cả nhà đều khen
  • Tác giả bài đăng: yeutre.vn
  • Ngày đăng bài: 03/28/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.26 (494 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách nấu bún măng vịt măng khô được nhiều gia đình ưa chuộng, bạn cũng hãy tham khảo công thức và cùng Yeutre.vn thực hiện thử xem sao nhé.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nấu bún măng vịt măng khô đã hoàn thành rồi đấy. Ở khâu chế biến tuy khó hơi phức tạp một chút, nhưng cũng không quá khó đúng không nào. Hy vọng, công thức nấu mà bài viết đã chia sẻ ở trên, sẽ mang đến sự tự tin hơn cho chị em nội trợ khi vào …

Cách Nấu Bún Măng Vịt Mềm Thơm, Đơn Giản, Ngon Như Ngoài

Cách Nấu Bún Măng Vịt Mềm Thơm, Đơn Giản, Ngon Như Ngoài
  • Tác giả bài đăng: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng bài: 10/17/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.99 (284 vote)
  • Tóm tắt bài viết: 3 Một số lưu ý khi nấu bún măng vịt. 3.1 Cách chọn mua vịt tươi. 3.1.1 Vịt còn sống; 3.1.2 Vịt đã làm sẵn. 3.2 Cách chọn măng ngon.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không nên chọn măng khô có mùi lạ hoặc mùi SO2. Về màu sắc, măng khô phải có màu nâu vàng hoặc vàng đậm. Nếu măng có màu vàng sáng có thể chúng đã bị ngâm hóa chất. Bạn nên chọn những miếng măng có kích thước vừa phải vì sẽ tiết kiệm được thời …

2 Cách nấu bún măng vịt miễn chê

2 Cách nấu bún măng vịt miễn chê
  • Tác giả bài đăng: noinauphodien.vn
  • Ngày đăng bài: 08/25/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.96 (472 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Những ngày thu đông được ăn 1 bát bún nóng thì quả thật là tuyệt vời. Nhất là món bún măng vịt. Cùng tìm hiểu cách nấu bún măng vịt thơm ngon miễn chê nhé.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đến đây bạn đã có 2 cách nấu bún măng vịt thơm ngon tuyệt hảo rồi đó. Bạn tiếc gì 1 share cho bạn bè mình để gia đình họ cũng có những bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà thay vì phải ra ngoài hàng lạnh giá. Hãy theo dõi website https://noinauphodien.vn để …

Xem thêm: Danh sách về 13 cách làm chả cá chay tốt nhất

Cách làm vịt nấu măng tươi ăn bún ngon chuẩn vị

Cách làm vịt nấu măng tươi ăn bún ngon chuẩn vị
  • Tác giả bài đăng: vit29.com
  • Ngày đăng bài: 04/30/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.76 (552 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách thực hiện món vịt nấu măng tươi ăn bún … Cho dầu vào nồi đun nóng, thêm hành, tỏi, gừng băm nhuyễn vào phi thơm rồi đổ vịt vào. Xào vịt trên lửa lớn cho …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho dầu vào nồi đun nóng, thêm hành, tỏi, gừng băm nhuyễn vào phi thơm rồi đổ vịt vào. Xào vịt trên lửa lớn cho thịt săn lại thì cho măng vào đảo đều trong khoảng 2 phút. Tiếp theo sẽ đổ một lượng nước vừa ăn vào nấu trong khoảng 30 phút cho thịt …

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng

Học ngay cách nấu món bún măng vịt ngon nhất cho bữa sáng dinh dưỡng
  • Tác giả bài đăng: cet.edu.vn
  • Ngày đăng bài: 08/24/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.49 (384 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cet.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu bún măng vịt ngon và đơn giản cho bữa sáng ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nó không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn nạp năng lực cho cơ thể, giúp bạn tươi tỉnh suốt ngày dài làm việc. bài viết trước đã chia sẽ với các bạn bí quyết nấu bún mọc ngon, bài viết này, Cet.edu.vn …

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÚN MĂNG VỊT NGON MIỆNG DỊP CUỐI TUẦN

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN BÚN MĂNG VỊT NGON MIỆNG DỊP CUỐI TUẦN
  • Tác giả bài đăng: samnec.com.vn
  • Ngày đăng bài: 08/24/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.28 (317 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Hãy cùng SAMNEC vào bếp để chế biến món bún vịt nấu măng ngon khó cưỡng, chiêu đãi mọi người bữa tiệc tại gia ngon như ngoài hàng với công …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịp cuối tuần luôn là khoảng thời gian thảnh thơi để mọi người trong gia đình cùng nhau chuyện trò, chia sẻ, gắn kết tình cảm với nhau. Bởi vậy, những bữa ăn vào dịp cuối tuần vô cùng quan trọng. Hãy cùng SAMNEC vào bếp để chế biến món bún vịt nấu …

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách cắt bánh kem không dính dao tốt nhất, đừng bỏ lỡ

3 CÔNG THỨC NẤU BÚN MĂNG VỊT SIÊU NGON HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI ĐÃI GIA ĐÌNH BẠN

3 CÔNG THỨC NẤU BÚN MĂNG VỊT SIÊU NGON HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI ĐÃI GIA ĐÌNH BẠN
  • Tác giả bài đăng: nuocmamtin.com
  • Ngày đăng bài: 03/01/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.99 (537 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Bún măng vịt với nhiều cách làm ngon để bạn trổ tài cho gia đình thưởng thức hay đãi khách đều rất tuyệt. Vậy bạn đã biết cách làm món ăn này.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp đó bạn chần bún qua nước sôi rồi bỏ vào tô, sau đó mới xếp thịt vịt vào và trang trí bên trên một ít rau thơm, tiếp đến bạn chan nước dùng vào là có thể thưởng thức. Tuyệt vời hơn là bạn có thêm một chén mắm gừng để chấm thịt vịt cho đậm đà là …

Cách làm vịt nấu măng tươi ăn với bún siêu ngon

  • Tác giả bài đăng: cookbeo.com
  • Ngày đăng bài: 07/02/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.91 (70 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Chẳng cần phải nhiều cách, đây mới chính là cách làm vịt nấu măng ngon chuẩn vị lại đơn giản để nấu tại nhà.

Cách nấu bún măng vịt ngon số dzách không thể cưỡng lại

  • Tác giả bài đăng: bepxua.vn
  • Ngày đăng bài: 04/25/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 2.76 (131 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Bún măng vịt thích hợp làm bữa ăn sáng hoặc các buổi tối mát trời. Món này rất dễ ăn nên dễ dàng chiều lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

Cập nhật lần cuối vào 21/11/2022