Danh sách 9 cách làm kim chi bắp cải hay nhất, đừng bỏ qua

Danh sách 9 cách làm kim chi bắp cải hay nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin đã được tổng hợp và biên soạn cẩn thận về Cách làm kim chi bắp cải mà bạn không nên bỏ qua nếu đã ghé thăm haicang.vn, Hải Cảng tin rằng những thông tin này sẽ rất hữu ích đối với các bạn. Hãy đọc kỹ và chia sẻ nhé.

1 8 cách làm kim chi Hàn Quốc thơm ngon, giòn, cay chuẩn vị

8 cách làm kim chi Hàn Quốc thơm ngon, giòn, cay chuẩn vị
  • Tác giả bài đăng: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng bài: 02/19/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.91 (747 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Khi mua cải thảo các bạn chọn bắp nào có lá còn tươi, không bị dập hay héo, nếu chọn được loại cải thảo tròn Đà Lạt, lá dày và cứng thì muối kimchi sẽ ngon hơn
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ với vài bước đơn giản với những nguyên liệu sẵn có là bạn đã có ngay món kim chi dưa cải nhà làm. Món kim chi có vị mặn ngọt ngọt, dưa cải thì không bị hăng lại còn giòn rụm ăn cực thích. Ăn món này với cơm nóng thì không còn gì bằng, hãy vào …

2 Kim chi trắng | Cách làm kim chi

  • Tác giả bài đăng: cachlamkimchi.vn
  • Ngày đăng bài: 05/20/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.7 (327 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Sơ chế nguyên liệu. Cắt nửa bắp cải thảo, sau đó cắt tiếp chia thành 8 phần. Rửa sạch với nước lần 1 sau đó để ráo. Tiếp theo cho muối vào từng lá của cải 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ với vài bước đơn giản với những nguyên liệu sẵn có là bạn đã có ngay món kim chi dưa cải nhà làm. Món kim chi có vị mặn ngọt ngọt, dưa cải thì không bị hăng lại còn giòn rụm ăn cực thích. Ăn món này với cơm nóng thì không còn gì bằng, hãy vào …

Xem thêm: Cách nấu lẩu bò nấm

3 Cách làm kim chi cải thảo ăn liền, cấp tốc không cần ủ

 Cách làm kim chi cải thảo ăn liền, cấp tốc không cần ủ
  • Tác giả bài đăng: vegafood.vn
  • Ngày đăng bài: 05/05/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.46 (334 vote)
  • Tóm tắt bài viết: · Thông thường thời gian ủ kim chi cải thảo truyền thống khá lâu mất khoảng hơn 15 ngày. Không phải chờ lâu, VegaFood chia sẻ đến bạn cách làm 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kim chi cải thảo Hàn Quốc được lên men từ nhiều loại rau củ và ớt. Chúng có vị chua cay khá đặc trưng. Sau khi làm xong sẽ có màu đỏ trông khá đẹp mắt. Hương vị cay cay, chua chua và giòn giòn nhai vào miệng ôi phê chữ ê kéo dài. Kim chi là một món …

4 Cách làm kim chi Hàn Quốc từ cải thảo giòn ngon, đơn giản

Cách làm kim chi Hàn Quốc từ cải thảo giòn ngon, đơn giản
  • Tác giả bài đăng: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng bài: 10/26/2021
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.28 (280 vote)
  • Tóm tắt bài viết: · Hướng dẫn cách làm kim chi cải Hàn Quốc từ cải thảo chuẩn vị sau đây, bạn sẽ tạo nên món kim chi thơm ngon, cuốn hút giúp cho bữa ăn thêm 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm kim chi Hàn Quốc chuẩn vị rất đơn giản với hướng dẫn như trên, bạn có thể tự làm kim chi để thưởng thức tại nhà hoặc kinh doanh đều được. Kim chi có thể dùng kèm với nhiều món ăn khác như thịt nướng, mì, canh, cơm… sẽ giúp hoàn chỉnh hương …

Xem thêm: Danh sách 9 các món ăn ngon hà nội tốt nhất

5 Cách làm kim chi bắp cải cực dễ

  • Tác giả bài đăng: eva.vn
  • Ngày đăng bài: 11/14/2021
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 4.02 (491 vote)
  • Tóm tắt bài viết: · Cách làm kim chi bắp cải – Công thức cách làm kim chi bắp cải kiểu Hàn Quốc hấp dẫn. Các bước làm đơn giản cho món kim chi ngon khó cưỡng
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm kim chi Hàn Quốc chuẩn vị rất đơn giản với hướng dẫn như trên, bạn có thể tự làm kim chi để thưởng thức tại nhà hoặc kinh doanh đều được. Kim chi có thể dùng kèm với nhiều món ăn khác như thịt nướng, mì, canh, cơm… sẽ giúp hoàn chỉnh hương …

6 Cách làm Kim Chi Hàn Quốc đơn giản tại nhà cho người bận rộn

  • Tác giả bài đăng: trivietphat.net
  • Ngày đăng bài: 07/10/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.93 (368 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Làm kim chi Hàn Quốc ngon chuẩn vị nhanh chóng · Bước 1: Cải thảo sơ chế sạch , cắt làm đôi hoặc làm tư hoặc cắt khúc vừa ăn. · Bước 2: Rửa cải thật sạch qua nước 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc ướp muối cải thảo giúp tạo độ giòn và hương vị đậm đà cho kim chi nên bạn chú ý ướp muối đủ thời gian. Gia vị kim chi không chỉ đơn giản là một dung dịch muối đường để lên men rau củ, mà là sự pha trộn của nhiều vị mặn – ngọt từ nhiều nguyên …

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách đánh lòng trắng trứng bằng tay tốt nhất, bạn nên biết

7 Mùa bắp cải tới rồi, làm ngay kim chi bắp cải ngon giòn chua cay thôi!

  • Tác giả bài đăng: soha.vn
  • Ngày đăng bài: 12/19/2021
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.78 (554 vote)
  • Tóm tắt bài viết: · Nếu bạn đã quá quen thuộc với kim chi cải thảo thì nay hãy làm quen với kim chi bắp cải để thực đơn gia đình mình thêm phần phong phú nhé!
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc ướp muối cải thảo giúp tạo độ giòn và hương vị đậm đà cho kim chi nên bạn chú ý ướp muối đủ thời gian. Gia vị kim chi không chỉ đơn giản là một dung dịch muối đường để lên men rau củ, mà là sự pha trộn của nhiều vị mặn – ngọt từ nhiều nguyên …

8 Kim chi bắp cải đổi vị cho cả nhà – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả bài đăng: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng bài: 08/29/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.56 (509 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách làm món kim chi từ bắp cải: · Tỏi rửa sạch, băm nhỏ, giã nhuyễn, hành lá rửa sạch, bỏ rễ, cắt khúc chừng 3cm. · Gừng rửa sạch cạo vỏ thái chỉ. · Cho bắp cải 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc ướp muối cải thảo giúp tạo độ giòn và hương vị đậm đà cho kim chi nên bạn chú ý ướp muối đủ thời gian. Gia vị kim chi không chỉ đơn giản là một dung dịch muối đường để lên men rau củ, mà là sự pha trộn của nhiều vị mặn – ngọt từ nhiều nguyên …

9 Cách làm kim chi bằng bắp su (bắp cải) đơn giản tại nhà

Cách làm kim chi bằng bắp su (bắp cải) đơn giản tại nhà
  • Tác giả bài đăng: truongthinh.info
  • Ngày đăng bài: 05/01/2022
  • Đánh giá 1 – 5 sao: 3.21 (359 vote)
  • Tóm tắt bài viết: Cách làm kim chi bắp su · Chuẩn bị một chậu nước to, xếp một lớp kín bắp su xuống dưới đáy thau rồi rắc đều lớp muối hạt lên trên rau. Tiếp tục, bạn xếp lần lượt 
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc ướp muối cải thảo giúp tạo độ giòn và hương vị đậm đà cho kim chi nên bạn chú ý ướp muối đủ thời gian. Gia vị kim chi không chỉ đơn giản là một dung dịch muối đường để lên men rau củ, mà là sự pha trộn của nhiều vị mặn – ngọt từ nhiều nguyên …

Cập nhật lần cuối vào 06/10/2022